PTIT

• Collapse Tin tức 2
    • Tin tức Page Menu
  • Expand Thông báo
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 03/6/2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tham dự buổi Lễ có Ban Giám đốc Học viện, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các phòng, ban chức năng.

Theo đó, Giám đốc Học viện Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bích Liên, Kế toán trưởng Học viện, Phụ trách phòng Tài chính Kế toán giữ chức vụ Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính Kế toán; bổ nhiệm ông Cao Minh Thắng, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện CNTT&TT, bổ nhiệm TS. Vũ Trọng Phong, Trưởng bộ môn Kinh tế, khoa Quản trị kinh doanh 1 giữ chức vụ Phó trưởng khoa, kiêm trưởng bộ môn Kinh tế khoa QTKD 1; bổ nhiệm PGS.TS Hà Hải Nam, Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin, khoa Công nghệ thông tin 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin, khoa CNTT 1; bổ nhiệm TS. Hoàng Xuân Dậu, trưởng bộ môn An toàn thông tin, khoa CNTT 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn An toàn thông tin, khoa CNTT1, bổ nhiệm TS. Phạm Văn Cường, Trưởng bộ môn Khoa học máy tính, khoa CNTT1 giữ chức vụ trưởng bộ môn Khoa học máy tính, khoa CNTT1; bổ nhiệm PGS.TS Đặng Thế Ngọc, Phó trưởng bộ môn Thông tin quang, khoa Viễn thông 1 giữ chức vụ trưởng bộ môn Thông tin vô tuyến, khoa Viễn thông 1; bổ nhiệm TS. Nguyễn Chiến Trinh, Trưởng bộ môn Mạng Viễn thông, khoa Viễn thông 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn Mạng Viễn thông, khoa Viễn thông 1; bổ nhiệm TS. Nguyễn Đức Nhân, Phụ trách bộ môn Kỹ thuật chuyển mạch, khoa Viễn thông 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn Tín hiệu và hệ thống, khoa Viễn thông 1.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã thay mặt Ban Lãnh đạo Học viện chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện đã cũng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ tập thể để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phẩn vào sự phát  chung của Học viện.

Trước đó, ngày 25/5/2016, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã ký Quyết định số 879/QĐ-BTTTT về ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thay cho  Quyết định 1766/QĐ-BTTTT ngày 25/11/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc ban hành Quy chế tổ chức hoạt động tạm thời cho Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

3/6/2016